Hiển thị tất cả 3 kết quả

Lăng mộ đá trắng

Ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều khu lăng mộ đá mang những nét độc đáo riêng biệt mà không loại đá nào mang lại được. Trong đó, lăng mộ đá trắng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên ngày càng được nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn khi có nhu cầu an táng. Lăng mộ đá trắng giá có những mẫu thiết kế đẹp, chất lượng, hợp phong thủy và chi phí đắt đỏ sau đá granite nguyên khối.

Một số mẫu lăng mộ đá trắng tại Tiền Lộc Phát


Lăng mộ đá trắng là loại lăng mộ có 2 hạng mục chính là lăng thờ hoặc mộ đá phải được xây dựng từ chất liệu đá trắng.

Ý nghĩa của lăng mộ đá trắng

Mộ đá trắng hay lăng thờ đá trắng được xây dành cho người đã khuất đã trở thành một trong những nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam ta từ xa xưa đến nay. Nếu như trước đây các ngôi mộ thường được xây bằng các vật liệu như gạch, vữa, xi măng,... thì hiện nay, với điều kiện kinh tế ngày một phát triển, xã hội ngày một đi lên, các vật liệu đá làm mộ cũng ngày một được cải tiến, đặc biệt là các lăng mộ được làm bằng đá trắng.

Các mẫu lăng mộ đá trắng luôn mang vẻ đẹp, sang trọng, hiện đại, mộ trong khu lăng là một trong những loại mộ đá cao cấp thường dùng để sử dụng cho phần mộ của những người đã khuất còn trẻ tuổi. Đồng thời, mộ còn mang những ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc, giá trị văn hóa của đất nước từ xa xưa, thể hiện lòng thành kính, tưởng nhớ, biết ơn đối với người đã khuất. Ngoài ra, sản phẩm lăng mộ đá trắng còn đặc biệt thể hiện sự tinh khiết, tinh tế và chúng có thể bền màu với thời gian dài mà không có bất cứ dấu hiện hao mòn, phai nhạt.

Lăng mộ đá trắng 68
Các mẫu lăng mộ đá trắng luôn mang vẻ đẹp, sang trọng, hiện đại

Cách chọn thiết kế lăng mộ đá trắng đẹp, chất lượng

Trong thời đại kinh tế nhảy vọt, xã hội thì ngày càng phát triển, con người ta luôn mong muốn hướng đến các sản phẩm tâm linh như một cách để thể hiện lòng thành kính của mình đối với những người đã khuất. Chính vì thế, ai ai cũng mong muốn lựa chọn được cho gia đình, dòng họ của mình một lăng mộ đá trắng chất lượng, đảm bảo các yếu tố như bền, đẹp, tinh xảo, khang trang, bề thế… trước hết bạn phải chọn được địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín, tiếp theo hãy cần phải nắm những bước cơ bản:

Xác định kiểu dáng thiết kế lăng mộ đá trắng

Chính vì những ý nghĩa vô cùng đặc biệt mà những lăng mộ đá trắng luôn được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận thể hiện được sự trang nghiêm, tôn kính bậc nhất. Ngoài việc thể hiện sự chỉnh chu, đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy, các gia đình luôn mong muốn chúng còn mang vẻ đẹp thẩm mỹ, sang trọng, độc đáo nhất có thể. Bởi chúng còn kèm theo sau đó là những yếu tố tâm linh, ảnh hưởng to lớn đến vận mệnh, sự phát triển của cả dòng họ vô cùng thần bí mà bất cứ ai trong chúng ta cũng không thể lý giải được. Ví dụ như lăng mộ đá công giáo thì hoa văn và hoạ tiết có ý nghĩa khác biệt với các loại khác.

Lăng mộ đá trắng 36
Những mẫu lăng mộ được làm từ đá trắng luôn mang những nét đẹp, sự độc đáo riêng biệt hơn cả

Chọn loại đá trắng phù hợp

Những mẫu lăng mộ được làm từ đá trắng luôn mang những nét đẹp, sự độc đáo riêng biệt hơn cả. Chính vì vậy mà những ngôi mộ đá trắng luôn được lựa chọn làm mộ phần cũng như lăng mộ cho gia đình, dòng họ. Tuy nhiên, như đã nói, lăng mộ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Vì thế, cần phải chọn và thiết kế sao cho đem lại vẻ đẹp hài hòa, đồng nhất. Bạn cũng có thể yêu cầu cơ sở sản xuất hay thi công chuẩn bị trước các bản vẽ thiết kế để dễ hình dung và chỉnh sửa. Hãy chọn loại đá trắng chất lượng đến từ Ninh Bình hoặc Thanh Hóa nếu muốn lăng mộ gia đình, dòng họ của bạn có sự độc đáo, cầu kỳ, sang trọng, đặc biệt là độ bền với thời gian.

Xác định kích thước

Xây dựng một mẫu lăng mộ đá trắng đẹp chính là sự bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ đến người đã khuất, người sinh thành tạo dựng cơ nghiệp cho chúng ta. Chính vì vậy mà khi xây lăng mộ đá chúng ta cần tính toán kỹ càng, xác định kích thước lăng mộ cũng là một trong những bước quan trọng để xây dựng lăng mộ đá trắng đẹp, chất lượng.

Kích thước lăng mộ đá trắng được xác định dựa trên kích thước cho phép của nghĩa trang. Ngoài ra, điều này còn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu cũng như quy mô của các khu lăng mộ. Nếu không am hiểu nhiều về vấn đề này, tốt nhất bạn nên tìm một đơn vị sản xuất, thi công uy tín để được tư vấn chi tiết. Cũng như lăng thờ chung, các kích thước của mộ đá, hàng rào, cuốn thứ cũng phải chuẩn kích thước phong thủy lỗ ban.

Lăng mộ đá trắng 12
Lăng mộ đá trắng với cổng đá tứ trụ uy nghi đẹp nổi bật ở khu đất rộng

Chắc hẳn thông tin này đã giúp bạn giải đáp được cách lựa chọn các mẫu thiết kế lăng mộ đá trắng đẹp, hợp phong thủy.

0965.559.661