Mộ đá

Mộ đá là hạng mục không thể thiếu trong khu mộ đá, với sự phát triển của công nghệ cùng với nhu cầu thẩm mỹ trong đời sống tinh thần của người dân ngày càng nâng cao nên mộ đá dần được chế tác rất nhiều mẫu mã đa đạng.

Các loại Mộ đá tại cở sở Tiền Lộc Phát

Mộ đá giá rẻ | Mộ đá cao cấpMộ đá mái vòm | Mộ đá trắng | Mộ đá xanh rêu


Tất cả sản phẩm mộ đá TIỀN LỘC PHÁT đều được xây tựng từ đá khối tự nhiên, hiện nay trên thị trường đá mỹ nghệ được sử dụng rất đa dạng về kết cấu cũng như màu sắc, phổ biến là: Đá xanh rêu, đá trắng, đá granite nguyên khối được khai thác chủ yếu tại Thanh Hóa và Ninh Bình. Để hiểu rõ thêm thôm tin, quý khách hãy tham khảo bài viết: Tất tần tật về MỘ ĐÁ.

Mộ đá khối tự nhiên là gì?

Trước đây khi chưa có đá khối, các phần mộ thường được làm từ các nguyên liệu truyền thống là gạch, vữa, xi măng… Nhưng qua thời gian, các nguyên liệu này bộc lộ ra nhiều khuyết điểm như dễ bị nứt, vỡ, nhanh xuống cấp, thường bị rêu mốc, khó làm sạch, đặc biệt là không bền. Chính vì thế các ngôi mộ được làm bằng các nguyên liệu kể trên thường gây ảnh hưởng về tính thẩm mỹ cũng như ý nghĩa tâm linh khiến cho người sử dụng cảm thấy băn khoăn, lo lắng. Chính vì thế nhu cầu tìm kiếm một loại nguyên liệu mới khắc phục được các nhược điểm trên ra đời. Và sau một thời gian dài tìm kiếm, tới nay người ta đã phát hiện và đưa đá khối vào sử dụng trong các hạng mục thi công mộ phần và khu lăng mộ.

Điêu làm nên thương hiệu Tiền Lộc Phát chính là chất liệu được kiểm định đạt tiêu chuẩn trước khi chế tác và giá đá mỹ nghệ tận gốc đến khách hàng, không qua trung gian. Các loại mộ thường được đặt tại cơ sở chúng tôi là mộ đá đơn giảnmộ đá nhỏ bởi có giá thành rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo đươc tính phong thủy và tiết kiện được không gian bởi diện tích giới hạn của khu lăng mộ trong khi số lượng thành viên gia đình, dòng họ ngày càng tăng lên.

Mộ đá giá bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi thắc măc đầu tiên thường thấy ở mỗi gia đình khi liên hệ đặt vấn đề thiết kế và thi công nơi yên nghỉ cho ông bà tổ tiên. Tuy nhiên, giá mộ đá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng Tiền Lộc Phát là đơn vị sản xuất trực tiếp nên quý khách có thể tham khảo theo giá tại xưởng, những yêu cầu đặc biệt hay thiết kế riêng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Chúng tôi cập nhật giá mộ đá thường xuyên trên website để quý khách tiện theo dõi

0965.559.661