Giao nhận và thanh toán

Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng cho khách hàng – Đá Tiền Lộc Phát

1. Mục đích: 

Quy định chính sách vận chuyển, lắp đặt và giao nhận hàng hóa. Với mong muốn tạo ra giá trị cho sản phẩm khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát.

2. Phạm vi áp dụng:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các quý khách hàng mua sản phẩm đá mỹ nghệ như: Lăng mộ đá, lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, bia đá, hàng rào đá …. Tất cả các sản phẩm được bày bán trên website của chúng tôi.

2.2 Khu vực áp dụng:

Áp dụng trên toàn bô lãnh thổ của nước công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

3. Nội dung

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm

  • Đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát thực hiện dịch vụ giao nhận tới tận nơi cho quý khách hàng.
  • Tùy thuộc vào sản phẩm, khối lượng công việc Đá Tiền Lộc Phát phải thi công, thời gian giao hàng sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên. Đối với các măt hàng thông dụng thời gian giao hàng trong vòng 05 – 07 ngày kể từ ngày khách hàng đặt hàng.
  • Trước khi vận chuyển hàng hóa bàn giao khách hàng, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp để chốt lại lịch giao hàng cũng như địa điểm cụ thể.
  • Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

Tiền Lộc Phát thực hiện việc sản xuất, thi công sản phẩm tại nhà máy theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo giá trị hợp đồng mua bán đã ký giữa hai bên sau khi đã được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi, khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Trường hợp khách hàng tự lắp đặt, thi công. Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm về rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến trong quá trình vận chuyển hàng hóa: Rơi, hư hại sản phẩm, rơi gây nguy hiểm đến tính mạng…

Trận trọng!