Quy trình báo giá sản phẩm tại Tiền Lộc Phát

Nếu quý khách hàng đã tìm hiểu thông tin về các sản phẩm và bảng báo giá của Tiền Lộc Phát. Để giúp khách hàng thuận tiện trong việc đặt hàng, chúng tôi xin cung cấp quy trình báo giá sản phẩm tiêu chuẩn tại công ty.

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: bằng việc sử dụng form trực tuyến hoặc phiếu phát trực tiếp, chúng tôi sẽ tiếp nhận những thắc mắc cũng như yêu cầu chi tiết của khách hàng về sản phẩm. Từ đó đưa ra các phương án tối ưu với ngân sách hợp lý nhất dành cho khách hàng.

2. Thống nhất phương án: từ yêu cầu đưa ra, qua quá trình xử lý nghiệp vụ, chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng các phương án tốt nhất để quý khách có thể lựa chọn. Khi khách hàng thống nhất phương án, chúng tôi sẽ cùng khách hàng đến bước tiếp theo.

3. Ước lượng chi phí: Sau kh có phương án và các yêu cầu thì chúng tôi ước lượng khoảng giá để quý khách tham khảo, sau khi quý khách đã xác định được ngân sách thì chúng tôi tiếp tục bước tiếp theo.

4. Khảo sát địa hình: địa hình có ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí và thời gian thi công, do đó trước khi báo giá chi tiết cho khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát địa hình và đưa ra lời khuyên hợp lý nhất dành cho khách hàng.

5. Lên bản vẽ: trước khi thi công thực tế, bản vẽ sẽ được gửi trước cho khách. Chúng tôi luôn cầu thị với những yêu cầu chỉnh sửa của khách, do đó đừng ngại góp ý nếu bạn chưa hài lòng.

6. Báo giá chi tiết: Đến bước này là gần như đã thống nhất các phương án, chất liệu đá, thời gian thi công thì chúng tôi báo giá cụ thể chi tiết nhất đến quý khách, sau đó sẽ xúc tiến ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi 2 bên.

7. Ký hợp đồng: sau khi hoàn tất các bước trên, bản hợp đồng sẽ giúp đảm bảo quyền lợi về phía công ty cũng như khách hàng. Việc thi công chỉ được thực hiện khi quý khách đồng ý với những điều khoản đã nêu trong hợp đồng. chúng tôi cam kết thực hiện sản xuất theo đúng sản phẩm, tiến độ mà khách hàng đã ký trong hợp đồng. Thời gian sản xuất phụ thuộc nhiều vào sản phẩm, kích thước, kiểu dáng mà khách hàng chọn. Thông thường sẽ mất từ 1 – 4 tháng tùy độ khó của sản phẩm.

 

Logo TIỀN LỘC PHÁT
Đá Tiền Lộc Phát

Trên đây là quy trình báo giá dịch vụ tại Tiền Lộc Phát dành cho quý khách hàng tham khảo. Hãy để lại số điện thoại bên dưới, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi luôn háo hức để đáp ứng tất cả câu hỏi của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Địa chỉ: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Holine: 0965 559 661

Fanpage:  https://www.facebook.com/LangMoDaThanhHoaDep