Hiển thị 1–24 của 36 kết quả

Mộ đá tam sơn

Đây là một trong những mẫu mộ đá đẹp, tố và có giá rẻ để quý khách hàng có thể lựa chọn xây dựng cho mộ phần của người thân đã khuất trong gia đình, dòng họ của mình. Hoa văn trên mẫu mộ đá Tam Sơn được chạm khắc tinh xảo bởi bàn tay điêu nghệ của các nghệ nhân tài hoa. Tùy theo từng nhu cầu về mẫu mã, kích thước về chất liệu của ngôi mộ mà khách hàng có thể lựa chọn.

Xem nhanh: Mộ đá tam sơn là gì? | Kích thước mộ đá tam sơn

Mẫu mộ đá tam sơn tại cơ sở Tiền Lộc Phát


Mộ đá Tam Sơn là gì?

Mộ đá Tam Sơn hay còn được gọi là Mộ Bành, Mộ Hậu Bành hay Mộ đá không mái. Thực ra, mộ đá Tam Sơn là một nhánh của mộ đá không mái, được thiết kế xây dựng cho một người, thường được sử trong khuôn viên lăng mộ.

Với thiết kế nhỏ gọn, kiến trúc đơn giản nên có thể gọi là mộ đá đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp đặc biệt của nó. Sở hữu kiến trúc đơn giản hơn các loại mộ đá có mái khác nhưng mộ đá Tam Sơn vẫn mang vẻ đẹp riêng của nó mà không loại nào sánh bằng. Mẫu mộ này khá truyền thống và thường được thiết kế có phần bài vị có 3 đường vòng cung tựa như núi. Với những mộ có phần thân khá đơn giản, được thiết kế thành 3 cấp để tạo nên phong thủy cho dáng mộ còn được gọi là mộ đá tam cấp.

Kích thước của mộ đá Tam Sơn

Việc xây dựng mộ phần cho người đã khuất thể hiện sự kính trọng, tưởng nhớ, hiếu thuận của con cháu đối với ông bà, tổ tiên, dòng họ, những người đã khuất. Chính vì vậy mà việc lựa chọn mộ đá sao cho phù hợp với phong thủy là việc vô cùng quan trọng. Ngoài việc lựa chọn hướng, vị trí, kiểu dáng, thiết kế thì kích thước là yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng ta không thể bỏ qua.

Kích thước mộ đá Tam Sơn chuẩn phong thủy chuẩn thước Lỗ Ban: 41x61cm, 69x107cm, 81x127cm, 89x147cm, 89x133cm, 107x167cm. Đây là kích thước mộ đá Tam Sơn đạt chuẩn phong thủy, mang lại những điều may mắn, bình an cho cả gia đình, dòng họ.

Địa chỉ cung cấp mẫu mộ đá Tam Sơn đẹp, chất lượng

Tiến Lộc Phát là cơ sở đá mỹ nghệ chuyên thiết kế, chế tác, thi công, sản xuất và lắp đặt các mẫu mộ đá Tam Sơn giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp, cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng trên toàn quốc

Trước khi tạo nên 1 sản phẩm mộ đá cho quý khách hàng dù đơn giản hay phức tạp thì cơ sở đá mỹ nghệ Tiến Lộc Phát luôn có những bản vẽ, thiết kế chi tiết cho từng sản phẩm khác nhau để có thể triển khai thi công một cách dễ dàng, thuận lợi hơn. Thật vậy với 5 lý do nên chọn Tiền Lộc Phát mà mọi khách hàng đã rõ thì việc đảm bảo sản phẩm là điều hiển nhiên.

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Tiến Lộc Phát luôn cam kết mang đến quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về các loại sản phẩm mộ đá cũng như các sản phẩm về đá mỹ nghệ khác.

0965.559.661