Hiển thị 1–24 của 182 kết quả

Mộ đá giá rẻ

Mộ giá rẻ thông thường là mộ đá đơn giản được chế tác ít họa tiết hoặc mộ đá nhỏ dành cho những nơi có ít không gian. Giá rẻ không phải là giá thấp nhất thị trường mà còn phù thuộc vào điều kiện kinh tế và quan niệm của mỗi gia đình. Chung qui vẫn là sự hài lòng của con cháu dành cho tổ tiên “mồ yên mả đẹp” với ngân sách phù hợp nhất.

Mẫu mộ đá đẹp giá rẻ tại cơ sở Tiền Lộc Phát


Xây dựng mộ đá là xu thế chung của người còn sống để tưởng niệm, gìn giữ những gì còn sót lại và được coi là linh thiêng của người quá cố. Trong đó, tìm kiếm cơ sở thi công mộ đá giá rẻ, chất lượng vẫn là điều được hầu hết mọi người quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng mộ đá. Tuy nhiên, thật không dễ dàng để biết giá thi công mộ đá là bao nhiêu. Hãy cùng tham khảo cơ sở của chúng tôi để ra quyết định chọn lựa.

Đơn vị cung cấp, thi công mộ đá giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ cung cấp mộ đá đẹp giá rẻ Tiền Lộc Phát luôn quan niệm rằng, chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu và đó sẽ mãi là tiêu chí mà chúng tôi đề ra. Các sản phẩm mộ đá do chúng tôi tạo ra luôn mang phong cách riêng mà không đơn vị nào mang lại được. Tất cả các sản phẩm đều toát lên vẻ “cổ kính, trang nghiêm, bề thế, mang đậm giá trị tinh hoa nghệ thuật”.

Chúng tôi xây dựng vào tạo nên thương hiệu Tiền Lộc Phát dựa trên những kinh nghiệm, truyền thống đúc rút của công cha làm nghề điêu khắc, xây mộ đá đã từ lâu đời.

  • Sản phẩm dùng đá Thanh Hóa và đá Ninh Bình nằm ngay ở trung tâm của mỏ đá do đó có nguồn nguyên liệu đá tự nhiên phong phú, dễ dàng chọn lựa và kiểm soát được chất lượng đá đầu vào.
  • Xưởng sản xuất quy mô, trang bị máy móc hiện đại phục vụ cho sản xuất dây truyền cũng như việc sản xuất theo đơn đặt hàng.
  • Giá được báo trực tiếp đến khách hàng mà không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, đảm bảo khách hàng giá tận gốc. Chính vì vậy, giá đá mỹ nghệ của chúng tôi rẻ hơn so với thị trường.
  • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân công giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm cao và tư duy sáng tạo nên chắc chắn chúng tôi là đơn vị chế tác mộ đá chất lượng hàng đầu, sản xuất các mẫu mộ đá vô cùng nhanh, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Các nghệ nhân chế tác có kinh nghiệm lâu năm, đã trải qua nhiều công trình đá lớn nhỏ trên cả nước.
  • Chất lượng đá tại đây không bị rạn nứt, không bị thấm nước và có độ bền vô cùng cao. Tại xưởng chế tác mộ đá, chúng tôi tạo nên những mẫu mộ đá đẹp nhất, chất lượng nhất và mang đến mọi miền của tổ quốc với giá thành rẻ

Mộ đá không mái 13
Giá cả để xây dựng những công trình tâm linh là điều cần được nắm bắt chi tiết, rõ ràng

Với sự uy tín và chất lượng cao cấp vượt trội trong tư vấn, thiết kế, gia công, chế tác đá mỹ nghệ của mình, chúng tôi luôn mong muốn công trình tâm linh, phong thủy mộ phần, nơi an nghỉ cõi vĩnh hằng của người thân trong gia đình của quý khách hàng sẽ thực sự bền vững và mang đậm giá trị truyền thống văn hóa và giá trị nghệ thuật sâu sắc.

Giá mộ đá chúng tôi đã liệt kê cho quý khách tham khảo, nhưng để có được giá rẻ, hợp lý nhất chúng tôi phải đầu tư đồng bộ các thiết bị từ khâu khai thác, chế tác đến vận chuyển, lắp đặt để luôn chủ động trong công việc và hạ giá thành sản phẩm, phục vụ khách hàng tối ưu.

Ngoài ra, chúng tôi còn có mô đá cao cấp cho những khách hàng có yêu cầu chất liệu cũng như độ tinh xảo trong từng chi tiết hoa văn. Nhưng để tránh lãnh phí, hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn cho phù hợp nhất với điều kiện của mỗi gia tộc.

0965.559.661