Quyền sở hữu trí tuệ

Việc sao chép lẫn nhau là câu chuyện thường thấy ở các đơn vị đá mỹ nghệ. Nhưng đối với cơ sở đá mỹ nghệTiền Lộc Phát, việc sao chép nguyên mẫu của nhau là điều không thể chấp nhận bởi đây là tài sản trí tuệ của mỗi doanh nghiệp. Phải mất rất nhiều thời gian, công sức để có thể hoàn thành một công trình để đời như vậy. Những thông tin sau đây sẽ giúp khách hàng, các đối tác hiểu rõ hơn về quyền sở hữu trí tuệ của các sản phẩm tại Tiền Lộc Phát.


Quyền sở hữu trí tuệ tại Tiền Lộc Phát

Quyền sở hữu trí tuệ là quyền sở hữu chính chủ với các sản phẩm, là kết tính của  các hoạt động trí tuệ và tinh thần. Điển hình như các tác phẩm văn học, bằng sáng chế công nghiệp, hoặc thậm chí nó có thể là các giống cây trồng mới với năng suất cao.

Tiền Lộc Phát xin gửi đến quý khách và bạn đọc quyền sở hữu trí tuệ như sau

Quyền sử dụng hình ảnh

chi-tiet-lang-tho-da-tai-khu-mo-da-long-an
Chi tiết lăng thờ đá tại khu mộ đá Long An

Tất cả các hình ảnh sản phẩm trên Website Tiền Lộc Phát đều thuộc quyền sở hữu của công ty chúng tôi. Và chúng tôi không cảm thấy hài lòng nếu ai đó sử dụng hình ảnh của mình để phục vụ cho các mục đích khác nếu chưa có sự đồng ý của chúng tôi. Bạn đọc và quý khách hàng có thể tham khảo hình trên Pinterest hoặc hoặc Flickr.

Chúng tôi chỉ chấp nhận cho phép sử dụng hình ảnh các sản phẩm đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát nếu Quý khách hàng, công ty có quan hệ hợp tác với công ty. Và điều này có ghi rõ trong các hợp đồng giao dịch.

Quyền sở hữu các thông tin trên website

Chúng tôi nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự đồng ý, cho phép của chúng tôi. Tiền Lộc Phát chỉ chấp nhận cho phép sử dụng các bài viết trên website Tiền Lộc Phát nếu người sử dụng có trình nguồn dẫn và không sử dụng nó trái với thuần phong, mỹ tục của văn hóa Việt Nam.

logo-da-my-nghe-tien-loc-phat
Logo Đá Tiền Lộc Phát

Quyền sử dụng Video

Tất cả các video hiện có trên Website cũng như trên kênh video của Tiền Lộc Phát đều là bản quyền của công ty. Việc sử dụng video mà chưa có sự đồng ý của công ty chúng tôi là những hành động trái với luật bản quyền của Việt Nam và công ước quốc tế.

Trong mọi trường hợp, nếu quý khách sử dụng video của công ty với mục đích truyền bá những hình ảnh đẹp về làng đá mỹ nghệ Thanh hóa nói riêng hay làng nghề Việt Nam nói chung. Chúng tôi đều hoan nghênh, tuy nhiên phải dẫn nguồn về công ty Tiền Lộc Phát.

Quyền sở hữu thiết kế sản phẩm

Mọi mẫu sản phẩm trên website hay trưng bày tại công ty Tiền Lộc Phát đều là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của công ty. Mọi sao chép nguyên bản hay một phần mà không có sự đồng ý của Tiền Lộc Phát đều là hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Các mẫu thiết kế sản phẩm chỉ được phép sao y nguyên bản, một phần, hay các chi tiết nhỏ gần giống, khi có sự đồng ý của công ty chúng tôi. Và điều này sẽ được ghi rõ trong các hợp đồng giao dịch liên quan đến bản quyền chế tác đá mỹ nghệ.

Giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hay tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến quyền  sở hữu trí tuệ đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải với tinh thần tôn trọng giải quyết nhanh chóng.

Trên đây là những điểm cần chú ý khi khách hàng, đối tác muốn sử dụng các hình ảnh, thông tin, video, mẫu thiết kế sản phẩm tại Tiền Lộc Phát. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe. Mọi chi tiết xin liên hệ.


CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT