Hiển thị tất cả 17 kết quả

Bàn lễ đá

Mẫu bàn thờ bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp nhất Việt Nam


Bàn thờ bằng đá tự nhiên nguyên khối thường thấy trong công việc thờ cúng tâm linh. Chúng được lựa chọn đặt tại những vị trí thờ tự ở chùa miếu, đình thờ hay các khu lăng mộ đá, dùng trong việc trưng bày lễ vật dâng hiến tới tổ tiên thần linh. Bàn thờ đá tự nhiên kết hợp cũng các mẫu kiến trúc đồ thờ đá khác giúp không gian cúng tế thêm trang nghiêm thanh tịnh.

Bàn thờ bằng đá tự nhiên là gì?

Bàn thờ đá còn gọi là bàn lễ đá, bệ thờ đá, tên gọi tuỳ thuộc vào văn hoá và truyền thống của mỗi vùng miền. là đồ thờ cúng tâm linh được sản xuất từ chất liệu đá tự nhiên, tạo hình thành bàn thờ đá theo khuôn mẫu, điêu khắc các hoa văn có ý nghĩa phong thủy được dùng trong việc trưng bày lễ vật thờ cúng dâng hiến thần linh hay cúng tế tổ tiên gia tộc.

Mẫu bàn thờ bằng đá đẹp phải đảm bảo được sản xuất trên chất liệu đá tự nhiên đẹp không có vết nứt. Chất liệu đá thường dùng để sản xuất bàn thờ là đá trắng, vàng và đặc biệt là đá xanh và xanh rêu truyền thống tại mỏ núi đá ở tỉnh Thanh Hóa. Kích thước bàn thờ đá được sản xuất theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Bàn thờ được đặt ở ngoài trời hoặc trong nhà. Vì được để ngoài trời nên có tên gọi là bàn thờ thiên hay bàn thờ đá ngoài trời.

Thực tế, bàn thờ bằng đá được chia làm 2 loại chính như sau:

  • Bàn thờ đá nguyên khối: mẫu bàn thờ đá này được sản xuất từ phiến đá nguyên khối và đục đẽo tạo hình riêng biệt. Mẫu bàn này chỉ phù hợp có kích thước nhỏ và vừa.
  • Bàn thờ đá lắp ghép: là mẫu bàn thờ đá được lắp ghép từ các phiến đá có tạo hình riêng biệt tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh nên có thể tạo ra những mẫu kích thước lớn với giá thành rẻ nhất.

Thi công, sản xuất bàn thờ bằng đá tại Tiền Lộc Phát

Tiền Lộc Phát nổi tiếng khắp cả nước về sản xuất chế tác thủ công mỹ nghệ, cho ra đời hàng nghìn mẫu bàn thờ và được vận chuyển đến mọi miền đất nước. Với bề dày lịch sử nhiều năm hình thành và phát triển, những sản phẩm thờ cúng bằng đá xuất ra từ ... nhận được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng gần xa.

Đá dùng làm bàn thờ là đá lấy từ Thanh Hóa và Ninh Bình. Chất liệu đá đẹp, hoa văn tinh xảo, kỹ thuật điêu khắc tinh tế đem lại những mẫu bàn thờ bằng đá có tính thẩm mỹ cực cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm được kế thừa và đúc kết, lớp trẻ chúng tôi ứng dụng các phương pháp chế tác truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại cho ra đời những sản phẩm điêu khắc có tính nhân văn cao, chất liệu tốt và bền bỉ với thời gian. Nếu quý khách hàng quan tâm tới lĩnh vực đá tự nhiên, có nhu cầu về mẫu bàn thờ bằng đá cho các hạng mục phong thủy tâm linh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

- Địa chỉ: Cổng làng nghề đá Vĩnh Lộc - Thanh Hóa
- Hotline: 0965 559 661 (Mr. Lộc)
- Website: www.tienlocphatstone.com/
- Fanpage: www.facebook.com/LangMoDaThanhHoaDep
- Bản đồ: goo.gl/maps/6ZEJGzuMgjUfwN1u7

0965.559.661