Bảo mật thông tin

Nhằm giúp cho Quý khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề bảo mật các thông tin của khách hàng tại Tiền Lộc Phát. Chúng tôi xin gửi đến quý khách chính sách bảo mật tại công ty như sau.

Chính sách bảo mật Tiền Lộc Phát

Chính sách này không chỉ áp dụng đối với các khách hàng đang sử dụng các dịch vụ trực tuyến tại website mà còn áp dụng cho các thông tin mà khách hàng đã đăng ký trực tiếp tại công ty đá mỹ nghệ Thanh Hóa Tiền Lộc Phát.

Mục đích, phạm vi thu thập dữ liệu

Tất cả các thông tin khách hàng mà chúng tôi có được đều dựa trên tinh thần trao đổi hợp tác với khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Chúng tôi nói không với việc mua bán thông tin từ bên thứ ba. Vì chúng tôi biết đó là quyền riêng tư cá nhân của mỗi khách hàng.

Thông tin mà chúng tôi thu thập được từ khách hàng chỉ sử dụng trong việc bảo đảm đơn hàng và nội bộ công ty, nhằm giúp đưa ra các giải pháp tối ưu cho các vấn đề hiện tại của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật và lưu trữ trọn đời nhằm giúp khách hàng không mất nhiều thời gian cho những lần đặt hàng sau.

Phương tiện thu thập thông tin cá nhân

Tất cả các thông tin, hình ảnh mà chúng tôi thu thập được đều dựa trên sự đồng ý đóng góp của khách hàng thông qua 2 kênh chính:

  • Các dịch trên website của Tiền Lộc Phát
  • Thông tin khách hàng kê khai tại cửa hàng Tiền Lộc Phát

Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối, không chia sẻ hoặc bán thông tin của quý khách cho bên dịch vụ thứ 3. Mọi thông tin đều được chúng tôi sử dụng để gia tăng trải nghiệm của khách hàng.

Trên đây là những thông tin dành cho khách hàng có quan tâm đến chính sách bảo mật thông tin của Tiền Lộc Phát. Hy vọng qua bài viết, quý khách có thể an tâm hơn khi mua sắm tại công ty chúng tôi