Hiển thị tất cả 12 kết quả

Rồng đá

Đây là con giống đá cao nhất trong các linh vật, là biểu tượng của vua chúa ngày xưa.

Mẫu tượng rồng đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát


Con rồng từ lâu đã là biểu tượng quen thuộc trong văn hóa Việt Nam, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, giàu có thịnh vượng, là hiện thân của vua chúa. Vì vậy ta thường thấy ở khu lăng mộ đá có các biểu tượng và hoa văn của chúng. Rồng đá có kích thước lớn thường được đặt tại các đền chùa, hình dáng chạm khắc sẽ cầu kì và tinh tế. Ở những nơi tâm linh này rồng giữ vai trò bảo vệ, canh giữ. Tại nơi đây, rồng đá thường được đặt ở ngay cổng chùa hoặc sân chùa, nhiều nơi cũng có rồng đá ở trong các gian thờ.

Cơ sở cung cấp rồng đá mỹ nghệ uy tín

Hiện nay số lượng các đơn vị cung cấp rồng đá mỹ nghệ đang dần tăng lên. Tuy nhiên không phải dễ dàng để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất, cung cấp rồng đá, con giống đá và đá mỹ nghệ nói chung chất lượng nhất trên toàn quốc hiện nay.

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều dùng đá Thanh Hóa và đá Ninh Bình. Đây là 2 loại đá chất lượng cao và có giá trị tâm linh phù hợp cho các công trình thờ cúng. Cơ sở sản xuất lại nằm ngay ở trung tâm của mỏ đá. Điều này giúp công ty có được nguồn nguyên liệu đá tự nhiên phong phú. Bên cạnh đó, công ty cũng dễ dàng chọn lựa và kiểm soát được chất lượng đá đầu vào. Tránh trường hợp vận chuyển đường xa làm giảm chất lượng đá.

Ngoài ra, xưởng sản xuất của công ty có quy mô lớn. Các trang thiết bị, máy móc đều tân tiến, hiện đại, đáp ứng tốt cho sản xuất dây chuyền và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, nghệ nhân tạc đá là những người đã có kinh nghiệm lâu năm. Trải qua nhiều công trình đá lớn nhỏ trên cả nước, nghệ nhân tạc đá hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm tinh tế và tỉ mỉ nhất.

Các sản phẩm bền đẹp, hoa văn chạm khắc rất tinh tế nhưng giá thành các sản phẩm đá không hề cao. Ngược lại, mức giá cả được đánh giá là cực kỳ cạnh tranh. Lợi thế này có được là do công ty trực tiếp báo giá đến khách hàng mà không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Điều này đảm bảo khách hàng giá tận gốc, không phát sinh chi phí phụ, nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Quý khách nên tham khảo bài viết cách nhận biết địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín mà chúng tôi chia sẻ trước đây để có cái nhìn khách quan hơn. Bởi vì các khu lăng mộ thường có rồng đá, địa chỉ thi công lăng mộ đá chất lượng đáng tin cậy thì ắt hẳn rồng đá cũng không ngoại lệ

Luu ý: Không đặt rồng đá ở những nơi tối tăm, ẩm thấp. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến năng lượng của rồng. Các vị trí thoáng mát, rộng rãi cần được ưu tiên. Một lưu ý nhỏ nữa là với các linh vật rồng đá có cầm ngọc trai, không được để ngọc trai chiếu thẳng vào cửa. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến năng lượng vốn có của vật linh này.

0965.559.661