Hiển thị tất cả 7 kết quả

Lăng mộ đá giá rẻ

Rất nhiều gia đình đang có nhu cầu xây dựng, cải tạo lại nơi an nghỉ cho người thân đã khuất quan tâm nhất là lăng mộ đá giá bao nhiêu tiền? Và thường chọn mẫu lăng mộ giá rẻ. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị thi công giá rẻ, đẹp nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố tâm linh phong thủy thì rất khó. Chính vì vậy, chúng tôi chia sẻ đến quý khách thông tin để có thể hoàn thành lăng mộ với ngân sách có hạn nhưng vẫn an tâm ”mồ yên mã đẹp” cho ông bà, dòng họ.

Mẫu lăng mộ đá giá rẻ tại cơ sở Tiền Lộc Phát


Như thế nào là lăng mộ đá giá rẻ?

Lăng mộ đá giá rẻ thường là lăng mộ đá đơn giản, sản phẩm có đầy đủ cấu tạo, thành phần của lăng mộ thông thường như lăng thờ, mộ đá, cuốn thư, cổng đá, … Tuy nhiên, dựa vào chất liệu, mẫu mã mà giá thành của lăng mộ sẽ khác nhau. Giá rẻ tùy thuộc vào đánh giá của mỗi cá nhân nhưng chung quy lăng mộ đá giá rẻ là lăng mộ đẹp, đầy đủ các yếu tố tâm linh phong thủy nhưng phù hợp với ngân sách của gia đình, dòng họ và thông thường sẽ rơi vào các yếu tố như:

  • Mẫu mã thiết kế đơn giản, ít chi tiết hoặc là các loại mộ không mái, một má
  • Kích thước nhỏ
  • Địa điểm thi công gần với cơ sở sản xuất lăng mộ đá
  • Chất liệu đá có giá thành thấp
Khu lăng mộ đá 24
Lăng mộ đá giá rẻ do nhiều yếu tố tạo thành

Có nên chọn lăng mộ đá giá rẻ hay không?

Như đã nói ở phần trên, giá thành đắt rẻ của lăng mộ đá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và không thể khẳng định rằng lăng mộ có giá rẻ sẽ kém chất lượng. Điều đó chỉ xảy ra khi khách hàng chọn phải những địa chỉ làm lăng mộ đá thiếu chuyên nghiệp, uy tín.

Khi nhu cầu sản xuất lăng mộ đá tăng cao, đã có rất nhiều xưởng sản xuất ra đời để đáp ứng. Trong đó có những đơn vị uy tín và cũng không thiếu những nơi có thể khiến bạn thất vọng về chất lượng lăng mộ đá lẫn dịch vụ khách hàng. Và hầu hết những nơi này sẽ khiến khách hàng nhận phải những rủi ro không mong muốn như:

Thời gian thi công lăng mộ lâu, không đúng như thời gian cam kết với khách hàng Chất liệu đá kém chất lượng, không phải đá 100% tự nhiên nên không đảm bảo độ bền, dễ hư hỏng, nứt vỡ, phai màu

Các họa tiết hoa văn trên mộ chạm trổ không tinh xảo, thiếu tính thẩm mỹ

Vậy nên, mấu chốt vấn đề ở đây không phải là có nên chọn lăng mộ đá giá rẻ hay không mà khách hàng khi có nhu cầu cần tìm hiểu thật kỹ để có thể chọn được nơi uy tín, chuyên nghiệp. Những xưởng sản xuất này sẽ cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng sự tư vấn, hỗ trợ tận tình để khách hàng chọn được mẫu lăng mộ đá đẹp, phù hợp với khả năng tài chính. Chưa hết, địa chỉ sản xuất lăng mộ đá uy tín còn sở hữu đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao nên đảm bảo lăng mộ có sự tinh xảo, trang trọng cần có.

Địa chỉ sản xuất thi công lăng mộ đá giá rẻ uy tín

Sau khi tìm hiểu về tầm quan trọng của đơn vị sản xuất lăng mộ đá giá rẻ thì chắc hẳn rất nhiều khách hàng có nhu cầu đang nóng lòng muốn biết đâu là nơi đáng tin cậy, có thể yên tâm chọn dịch vụ.

Tiền Lộc Phát - cơ sở đá mỹ nghệ chuyên sản xuất, thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ với kinh nghiệm lâu năm là nơi đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các dịch vụ Tiền Lộc Phát đang cung cấp

Tiền Lộc Phát hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm đá mỹ nghệ, đồ thờ cúng như: lăng thờ đá, lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư, lan can đá, bàn thờ đá... và các công trình bằng đá mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công lăng mộ đá.

Vì sao nên chọn lăng mộ đá giá rẻ của Tiền Lộc Phát?

  • Là xưởng sản xuất lâu năm, tưng thi công nhiều sản phẩm, công trình đá với quy mô lớn
  • Đội ngũ nghệ nhân chế tác tay nghề cao, tạo nên những sản phẩm đẹp, tinh xảo và đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng đặt ra
  • Sử dụng chất liệu đá 100% tự nhiên với độ bền cao, màu sắc ấn tượng
  • Thời gian sản xuất, thi công nhanh chóng đúng như cam kết với khách hàng Giá cả phải chăng, hợp lý
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản

Đặc biệt hơn, điều hầu hết mọi khách hàng đều hài lòng khi chọn Tiền Lộc Phát đó chính là nơi này luôn tận tâm hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chi tiết, cụ thể nhất. Khách hàng khi đến với Tiền Lộc Phát chỉ cần cung cấp yêu cầu, khả năng tài chính là sẽ được nhân viên tư vấn giúp chọn lựa mẫu lăng mộ đá đáp ứng đủ các tiêu chí đẹp - bền - rẻ.

Đó là 5 lý do chọn cơ sở chúng tôi để thi công các công trình đá mỹ nghệ và tạo nên thương hiệu Tiền Lộc Phát như bây giờ.

Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện, khả năng tài chính để xây dựng lăng mộ đá bề thế. Tuy nhiên, Tiền Lộc Phát cam kết sẽ giúp khách hàng hài lòng về nơi an nghỉ của ông bà, dòng họ mình.

Thông tin này chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về lăng mộ đá giá rẻ và có cho mình câu trả lời có nên chọn loại lăng mộ này hay không? Đừng bỏ qua đơn vị sản xuất uy tín, đáng tin cậy như Tiền Lộc Phát vì nơi này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đang gặp phải.

0965.559.661