Quy trình sản xuất đá mỹ nghệ tại Tiền Lộc Phát

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đá mỹ nghệ trên địa bàn Thanh Hóa, tuy nhiên không phải ai cũng minh bạch các thông tin về quy trình sản xuất, nguyên liệu đầu vào. Nhằm giúp khách hàng hiểu hơn, an tâm hơn khi gửi gắm trọn niềm tin cho chúng tôi. Tiền Lộc Phát xin giới thiệu các bạn quy trình sản xuất đá mỹ nghệ tại công ty chúng tôi.

Quy trình sản xuất đá mỹ nghệ tại Tiền Lộc Phát

Chúng tôi có 2 dòng sản phẩm chính: sản phẩm có sẵn, sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Do đó quy trình sản xuất của 2 dòng sản phẩm này có phần khác nhau cụ thể.


Đối với dòng sản phẩm có sẵn

Quy trình sản xuất đá mỹ nghệ tại Tiền Lộc Phát
Các loại tượng đá điêu khắc tại Tiền Lộc Phát
 • Sáng tác thiết kế mẫu: dựa trên nhu cầu thị trường, công ty sẽ thiết kế ra các mẫu thịnh hành nhất hiện nay đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ
 • Lựa chọn chất liệu: nhằm đa dạng mẫu cũng như giá cả, công ty sẽ lựa chọn các loại đá khác nhau tương thích nhất với mẫu thiết kế.
 • Sản xuất sản phẩm: đây là công đoạn quan trọng với nhiều giai đoạn như xẻ hộp – xe phôi – gia công tạo hình phôi – hoàn thiện chi tiết sản phẩm. Mỗi giai đoạn đều đòi hỏi độ chính xác cực cao bởi chỉ cần một sai lệch chúng ta phải bỏ hoàn toàn khối đá.
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm: Sau khi hoàn thành công đoạn sản xuất, bộ phận QC của chúng tôi sẽ xem xét chất lượng sản phẩm theo bộ tiêu chuẩn kỹ thuật do chính Tiền Lộc Phát nghiên cứu. Điều này sẽ giúp các sản phẩm đá mỹ nghệ do chính Tiền Lộc Phát sản xuất đồng bộ về chất lượng cũng như kỹ thuật.
 • Tiến hành sản xuất hàng loạt: sau khi hoàn tất công đoạn kiểm tra chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt, tất cả đều dựa trên dây chuyền tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ

Tham khảo quy trình báo giá đá mỹ nghệ tại Tiền Lộc Phát


Đối với sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: đây là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất theo đơn đặt hàng tại Tiền Lộc Phát. Ở bước này, chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng thông qua form trực tuyến hoặc phỏng vấn trực tiếp tại phòng làm việc của công ty.
 • Tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng: dựa trên dữ liệu ban đầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án tối ưu với chi phí hợp lý nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ đưa ra các bản vẽ thiết kế sẵn dành cho khách tham khảo. (tham khảo: thiết kế lăng mộ đá)
 • Khảo sát vị trí thi công: đây cũng là bước quan trọng cần phải thực hiện bởi thời gian, chi phí thi công phụ thuộc khá nhiều vào đặc điểm địa chất của khu vực thi công.
 • Lựa chọn mẫu, ký kết hợp đồng: sau khi đã thống nhất với các mẫu thiết kế do công ty đưa ra, bước ký kết hợp đồng sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như ràng buộc trách nhiệm của công ty. Ở bước này, khách hàng có quyền không ký hợp đồng nếu như cảm thấy vẫn còn điều chỉnh
 • Thi công, lắp đặt công trình đá mỹ nghệ: ở bước này chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt, thi công các công trình theo đúng cam kết với khách hàng. Trong giai đoạn này khách hàng vẫn có thể được điều chỉnh thiết kế tùy vào mức độ thi công hiện tại. (tham khảo: thi công lăng mộ đá)
 • Nghiệm thu, đánh giá sản phẩm: sau khi hoàn tất các giai đoạn thi công, lắp đặt các công trình đá mỹ nghệ. Khách hàng và công ty sẽ tiến hành nghiệm thu công trình cùng với chính sách bảo hành – bảo trì như thỏa thuận, đừng ngần ngại đánh giá sản phẩm dù chỉ là những chi tiết nhỏ. Bởi đánh giá của bạn sẽ là động lực để chúng tôi cải tiến sản phẩm. Nâng cao thương hiệu doanh nghiệp.

Trên đây là quy trình sản xuất tại Tiền Lộc Phát dành cho quý khách hàng tham khảo. Hy vọng qua bài viết, khách hàng thêm phần nào tin tưởng, an tâm khi lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát. Cảm ơn bạn đã quan tâm