Tiêu chí đánh giá cơ sở đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng

Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát 4 Tháng Chín, 2021 Tin tức 0

Nhu cầu xây dựng, tìm mua các sản phẩm, công trình kiến trúc đá ngày càng tăng đòi hỏi các cơ sở đá mỹ nghệ ra đời ngày một nhiều để đáp ứng. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đáp ứng được những yêu cầu, mong muốn khách hàng đặt ra. Để không “tiền mất tật mang” khi chọn phải những nơi kém chất lượng, khách hàng cần nắm những tiêu chí đánh giá cơ sở đá mỹ nghệ uy tín dưới đây.

Cơ sở đá mỹ nghệ là gì?

Trước khi tìm hiểu các tiêu chí cần có ở một cơ sở đá mỹ nghệ thì bạn cần phải nắm rõ những đơn vị này sản xuất những gì. Đá mỹ nghệ là tên gọi chung cho nhiều sản phẩm được tạo nên từ các loại đá xanh, đá trắng… khai thác tự nhiên. Qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, những khối đá vô tri vô giác trở thành những tác phẩm đẹp mắt đầy ấn tượng. Các cơ sở đá mỹ nghệ không chỉ chế tác các sản phẩm mà còn có thêm dịch vụ thi công, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Cơ sở đá mỹ nghệ UY TÍN hàng đầu tại Thanh Hóa | Tiền Lộc Phát
Cơ sở đá mỹ nghệ tạo nên những sản phẩm tâm linh từ đá tự nhiên

Mách bạn cách chọn cơ sở đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng

Việc có quá nhiều cơ sở đá mỹ nghệ trên thị trường đã khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn đâu là nơi uy tín. Đa số khách hàng khi tìm cơ sở đá mỹ nghệ thường có nhu cầu xây dựng công trình đá tâm linh yêu cầu tính thẩm mỹ cao và chuẩn phong thủy đặc biệt là lăng mộ đá. Vậy nên, ngoài đẹp thì yếu tố chất lượng bền đẹp luôn được đặt lên hàng đầu.

Đã có nhiều trường hợp khách hàng vì quá chủ quan trong khâu tìm hiểu, lựa chọn đơn vị sản xuất nên đã nhận phải hậu quả là sản phẩm đá mỹ nghệ thiếu tính thẩm mỹ, nhanh hư hỏng.

Dưới đây là những tiêu chí cần có để đánh giá một cơ sở đá mỹ nghệ uy tín, đáng tin cậy.

Có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Sản xuất đá mỹ nghệ là một nghề có truyền thống lâu đời được truyền từ đời này sang đời khác. Chính vì thế, cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ uy tín cần phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, từng thi công qua nhiều công trình lớn.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Để có thể khai thác đá tự nhiên, đơn vị sản xuất cần có trang thiết bị máy móc hiện đại. Và không phải đơn vị nào cũng sở hữu tiêu chí này. Một nơi vừa khai thác vừa sản xuất đá mỹ nghệ sẽ mang lại sự yên tâm hơn rất nhiều cho khách hàng về chất liệu đá.

Xem thêm: Nhận biết địa chỉ thi công lăng mộ đá đáng tin cậy

Đội ngũ nghệ nhân giỏi, tay nghề cao

Một sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp được tạo nên bởi đôi tay của những nghệ nhân giỏi, kinh nghiệm. Họ sẽ chạm khắc những họa tiết một cách tinh xảo và sắc nét nhất. Ngoài ra, những nghệ nhân giỏi, có tay nghề cao mới có thể xử lý được những mẫu mã khó, phức tạp.

Tượng phúc lộc thọ - MS: 01 | Tiền Lộc Phát
Những đơn vị uy tín, chất lượng cần phải có đội ngũ nghệ nhân giỏi, tay nghề cao

Ngoài ra, cơ sở đá mỹ nghệ cũng cần có đội ngũ nhân công lớn để có thể đáp ứng được khối lượng công trình lớn như khu lăng mộ, khu thờ dòng họ, từ đường….

Chi phí sản xuất đá mỹ nghệ phải chăng, phù hợp

Một tiêu chí để đánh giá cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ đáng tin cậy đó là chi phí sản xuất phải chăng, hợp lý. Đơn vị sản xuất thi công đá mỹ nghệ cần phải có giải pháp phù hợp cho từng ngân sách mà khách hàng đưa ra nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Tiền Lộc Phát – cơ sở đá mỹ nghệ đáng tin cậy

Tiền Lộc Phát hiện là địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín nhất hiện nay, sở hữu đầy đủ những tiêu chí như đã nói ở trên. Bên cạnh đó, Tiền Lộc Phát còn “được lòng” khách hàng bởi sự tận tâm. Hầu hết các khách hàng khi tìm đến với Tiền Lộc Phát đều được trao đổi, tư vấn kỹ lưỡng để có được sản phẩm đúng như ý muốn.

Đá Mỹ Nghệ - Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát
Tiền Lộc Phát – Đơn vị thi công đá mỹ nghệ uy tín hàng đầu khu vực Bắc Bộ

Liên hệ với chúng tôi hoặc gọi ngay hotline: 0965.559.661 để nếu bạn đang tìm một cơ sở đá mỹ nghệ uy tín, có thể tạo nên những sản phẩm, công trình tâm linh đẹp, chất lượng.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

Địa chỉ: Cổng làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

Holine: 0965 559 661

Fanpage:  https://www.facebook.com/LangMoDaThanhHoaDep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.559.661